Cây thủy sinh để bàn

cây lan ý

Cây thủy sinh để bàn hợp phong thủy

Nếu bạn đang cảm thấy không gian làm việc của mình quá bí bách và đơn điệu thì một gợi ý cho bạn thay đổi góc riêng ấy chính là cây thủy sinh để bàn làm việc . Không chỉ mang lại sự tươi mới, cây thủy sinh còn giúp điều hòa không khí và mang lại may mắn cho chủ nhân.

Cây thủy sinh là những loài cây sống dưới nước, thường thích ứng khi sống ở nước ngot. Thay vì sống dựa vào đất như các loài cây thông thường, cây thủy sinh có thể sống hoàn toàn trong nước, một phần trong nước hoặc môi trường ẩm ướt có bùn.

Bởi là cây thủy sinh nên chúng có đặc điểm là sống được ở dưới nước, không giống các cây thông thường chỉ sống dựa vào đất.

Cây thủy sinh dễ trồng và đặc biệt cây thủy sinh cần ít ánh sáng nên rất được ưa chuộng dùng làm cây cảnh nội thất trong nhà, cây trang trí văn phòng hay cây cảnh để bàn.

Cây thủy sinh lọc nước tốt, sống được trong môi trường thiếu ánh sáng, dễ trồng và dễ chăm sóc nên rất được ưa chuộng.
Nó cũng rất độc đáo khi sống trong bình nước thay vì trong chậu đất như các loại cây cảnh thường thấy. Bình cây thủy sinh sẽ là điểm nhấn cho không gian của bạn, mang đến sự độc đáo, sự khác biệt về cây cảnh trong nhà.

Cây thủy sinh để bàn còn được quan niệm là những loại cây phong thủy đem lại nhiều năng lượng, hỗ trợ chủ nhân trong công việc và cuộc sống để mọi việc luôn được thuận lợi, suôn sẻ.

Những cây thủy sinh để bàn làm việc

1.1 Trúc phú quý

cây trúc phú quý

Trong phong thủy trúc phú quý mang nhiều ý nghĩa may mắn rước tài lộc về cho người chưng cây nên thường được chọn là quà biếu trong các dịp lễ tết. Các cây đơn trúc phú quý được ghép lại và uốn thành các biểu tượng may mắn, 2 hoặc 5 cây giúp tăng tài vận, 4 cây đại diện cho mệnh kim giúp tăng hiệu quả chiêu tài.

1.2 Cây kim tiền

cây kim tiền

Cây kim tiền được trồng khá nhiều trong văn phòng làm việc nếu cây kim tiền trong phòng đã đến lúc phải thay hoặc cắt tỉa thì hãy thử đặt một nhánh vào trong bình nước. 2 tuần sau bạn sẽ có 1 cây kim tiền có rễ trang trí cho bàn làm việc của mình.

Cây kim tiền ngoài trồng được trong đất còn có thể trở thành cây thủy sinh được nhiều người lựa chọn mong làm ăn thuận lợi, nhiều tài, nhiều lộc

1.3 Cây cỏ đồng tiền

cây đồng tiền

Tên gọi khác là cây rau má có lá hình tròn nhìn rất đáng yêu lấy một chiếc bát có họa tiết đẹp đổ sạch nước, sau đó cắm rau má vào chúng sẽ tự đâm chồi và sinh trưởng. Khả năng sinh sản của cây rau má rất mạnh phân nhánh cũng khá đơn giản.

1.4 Cây dây nhện

cây dây nhện

Là loại cây thân cỏ, lá uốn chẳng chịt khi cây phát triển mọc lên nhiều nhánh con thành chùm như dây nhện. Cây được chứng mình có khả năng hấp thụ ô nhiễm rất tốt thích hợp trưng bày ở văn phòng, nhà phố, chung cư…

1.5 Cây trầu bà

cây trầu bà

Cây trầu bà có nhiều loại với màu sắc và kích thước khác nhau tuy nhiên tất cả đều ưa bóng, đẹp và trồng thủy sinh rất tốt. Ý nghĩa phong thủy tốt đẹp mang đến may mắn và thành đạt cho gia chủ cây rất thích hợp với người mạng thổ, mạng hỏa theo ngũ hành tương sinh.

1.6 Cây buồm trắng (lan ý, huệ hòa bình)

cây lan ý

Là loại cây thân thảo có hai loại là lá nhỏ và lá lớn có hoa đẹp màu trắng cho mùi thơm rất dễ chịu. Là loại cây nội thất hàng đầu bởi vẻ đẹp và ý nghĩa phong thủy may mắn. Cây dễ sống trong môi trường máy lạnh không tốn nhiều công chăm sóc nên được nhiều người lựa chọn chưng trong nhà.

1.7 Cây tiên ông

cây tiên ông

Cây tiên ông là loại cây thủy sinh để bàn làm việc đặc biệt được các chị em phụ nữ chọn nhiều bởi màu sắc và hình dáng của hoa vô cùng rực rỡ. Với loại cây này dù bạn mang mệnh gì cũng có thể sở hữu được, vì cây có rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn

1.8 Dây thường xuân

cây thường xuân

Là loại cây đặc biệt chỉ cần đặt vào nước là sống được lý do nên đặt day thường xuyên trên bàn làm việc bởi những cây thường xuân mềm mại với tán lá rậm rạp thường rất nghệ thuật. Hơn nữa nó còn có tác dụng hấp thụ rất tốt các chất độc có trong không khí gây khó thở và ung thư.

Hoaphatmiennam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Hotline: 0903 779 283 - 0916 032 039