Bàn làm việc Hòa Phát 1m4 giá rẻ 2019

bàn làm việc 1m4 giá rẻ

Bàn làm việc Hòa Phát 1m4 giá rẻ

Ngày nay bàn làm việc Hòa Phát đang là một trong những món nội thất văn phòng được sử dụng rất nhiều. Sẽ không khó để bắt gặp những nơi sử dụng bàn làm việc 1m4 trong văn phòng của mình. Để hiểu thêm thông tin về sản phẩm bàn làm việc 1m4 giá rẻ và để chọn cho mình một chiếc bàn ưng ý hãy cùng Hòa Phát tham khảo bài viết dưới đây. 

1. Vai trò của bàn làm việc 1m4

bàn làm việc 1m4 giá rẻ AT140SHL
Vai trò quan trọng của bàn làm việc 1m4

Nếu bạn đang làm việc trong môi trường công sở, bạn sẽ phải dành ít nhất là 40 giờ một tuần để làm việc tại văn phòng. Đặc biệt công việc của bạn tại văn phòng sẽ chỉ xoay quanh chiếc bàn làm việc.

Để không gặp những tình trạng như môi trường làm việc xung quanh tạo cảm giác mệt mỏi, chán nản, bạn có thể hạn chế được bằng cách lựa chọn những món nội thất văn phòng tạo cảm giác hiện đại và sảng khoái khi sử dụng. Bên cạnh đó để giảm thiểu những cảm giác căng thẳng khi làm việc bạn cũng như tạo thêm cảm hứng bạn có thể trang trí thêm cho góc làm việc cũng như xung quanh chiếc bàn làm việc của mình.

Tham khảo thêm sản phẩm: nội thất hòa phát miền nam

Hiện nay hầu hết các văn phòng đều sử dụng bàn làm việc của thương hiệu Hòa Phát. Đặc biệt không chỉ riêng mặt hàng bàn làm việc, tập đoàn Hòa Phát còn rất được khách hàng tin tưởng trên một số các lĩnh vực khác như đồ nội thất trong gia đình, phụ kiện,… Bàn làm việc của Hòa Phát luôn có giá thành hợp lý, mẫu mã đẹp mắt và chất lượng cao khi sử dụng.

2. Một số gợi ý chọn bàn làm việc 1m4 giá rẻ Hòa Phát phù hợp

bàn làm việc 1m4 giá rẻ LUX140HLC10
Gợi ý cách lựa chọn bàn Hòa Phát 1m4

Không phải bạn muốn sử dụng mẫu bàn làm việc nào cũng sẽ phù hợp với mình. Cần có những tiêu chí nhất định để chọn được một mẫu bàn làm việc phù hợp.

Bên cạnh một số tiêu chí liên quan đến tính chất công việc thì các tiêu chí phù hợp đến sự thoải mái trong quá trình sử dụng cũng rất quan trọng. Bạn có thể tham khảo đến một số gợi ý bàn làm việc 1m4 giá rẻ như sau:

  • Khi ngồi có thể ngồi thẳng lưng và hai tay để thoải mái lên bàn làm việc trong quá trình công tác.
  • Bạn có thể chống được hai tay lên mặt bàn khi đứng lên.
  • Bạn cũng có thể vươn tới phía trước bàn và hai đầu bàn khi ngồi trên ghế.
  • Diện tích của mặt bàn phải đủ rộng để bạn để những dụng cụ cần thiết trong quá trình làm việc như máy tính, tài liệu, bút, giấy,…

>>> Tham khảo: Bàn làm việc chân sắt 1m6

3. Một số mẫu bàn làm việc 1m4 Hòa Phát đẹp mắt

Bạn có thể tham khảo các mẫu bàn dưới đây để lựa chọn được cho mình chiếc bàn làm việc 1m4 giá rẻ Hòa Phát ưng ý nhất.

– Bàn làm việc ghi chì 1m4

bàn làm việc 1m4 giá rẻ HP140HL
Mẫu bàn 1m4 ghi chì của Hòa Phát

Bàn làm việc ghi chì 1m4 Hòa Phát sẽ có giá trên thị trường là 966.000 vnd. Mẫu bàn này có thiết kế hình vuông và có một hộc liền ở phía bên trái.

Phần hộc liền này sẽ bao gồm một ngăn kéo và một cánh mở. Chiếc bàn có tính thẩm mỹ cao nhờ thiết kế mặt bàn và hộc bàn có màu sắc nhạt hơn so với phần yếm bàn và hậu bàn.

– Bàn làm việc vàng xanh 1m4

bàn làm việc 1m4 giá rẻ SV140HL3C
Bàn làm việc 1m4 vàng xanh của Hòa Phát

Bàn được thiết kế với mặt bàn gỗ dày đến 25mm, phần yếm và chân bàn dày 18mm. Phần yếm và phần hậu bàn có chiều cao là 450mm. Bàn có kết cấu được nẹp thẳng giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn khi sử dụng. Với một mẫu bàn chất lượng như mẫu bàn làm việc vàng xanh 1m4 Hòa Phát sẽ có giá trên thị trường là 1.060.500 vnđ.

– Bàn làm việc 1m4 Hòa Phát New Trend

bàn làm việc 1m4 giá rẻ NT140C3
Mẫu bàn làm việc Hòa Phát New Trend

Được thiết kế đúng với cái tên của mình, mẫu bàn làm việc Hòa Phát New Trend có thiết kế thu hút, hiện đại và bắt kịp những xu hướng mới nhất hiện nay. Được thiết kế với mặt bàn hình chữ nhật, các cạnh bàn được bo tròn cùng với phần chân bàn mảnh sẽ giúp cho chiếc bàn có thiết kế hiện đại hơn và tinh tế hơn rất nhiều.

Đặc biệt các mẫu bàn làm việc 1m4 Hòa Phát New Trend không kết hợp cùng với hộc bàn nên trông rất gọn gàng, không cồng kềnh, dễ dàng trong quá trình lắp đặt cũng như vận chuyển sản phẩm.

>>> Xem thêm: Bàn làm việc Hòa Phát 1m2

Bài viết trên đây, hoaphatmiennam.vn đã gợi ý một số mẫu bàn làm việc 1m4 giá rẻ và được yêu thích nhất hiện nay. Để lựa chọn được những chiếc bàn làm việc phù hợp nhất bạn có thể tham khảo qua những mẫu bàn ở trên. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có những gợi ý lựa chọn thích hợp nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Hotline: 0903 779 283 - 0916 032 039